QL-Apartment luxury
03
Nov

Thiết kế nội thất Luxury Apartment QL- Không gian kết nối yêu thương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi công nghệ số phát triển với tốc độ chóng mặt làm cho xã hội “thừa thông tin nhưng thiếu sâu sắc” và “người ở xa trở lên gần nhau nhưng người ở gần lạ trở lên xa cách”. Phải chăng nhịp sống đô thị hối hả khiến chúng ta quên đi những điều giản dị đời thường. Đôi khi chỉ là chăm sóc ngôi nhà xinh xắn, tự tay làm những bữa cơm ngon lành hay đặc biệt hơn chính là sự quan quan tâm người thân bên cạnh mình.

Ngay trong buổi đầu gặp mặt, Chị đã chia sẻ với CiHUB rằng mong muốn có một căn nhà là nơi gắn kết giữa các thế hệ, là tổ ấm để những đứa con dù có bận bịu công việc đến đâu để khi trở về nhà đều cảm thấy ấm áp…

thiet-ke-noi-that-luxury-apartment-ql-khong-gian-ket-noi-yeu-thuong2
Phòng khách

Khi tiếp nhận thông tin từ Chị, câu hỏi đặt ra cho các kiến trúc sư CIHUB là làm thế nào để không gian sống vừa cân bằng được yếu tố riêng tư đồng thời vẫn đảm bảo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình để duy trì những giá trị tốt đẹp của gia đình.

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Đông Dương mang hơi thở truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc châu Âu, CiHUB đã Thiết kế nội thất Luxury Apartment trong dự án QL với một không gian sống LUXURY – vừa hiện đại, vừa phảng phất tinh thần Việt!

thiet-ke-noi-that-luxury-apartment-ql-khong-gian-ket-noi-yeu-thuong
Phòng ăn

Không gian kết nối ấy được thể hiện rõ nhất qua vách ngăn di động – đây là sự kết nối truyền thống với cuộc sống hiện đại được CIHUB thiết kế để ngăn cách phòng khách và phòng ăn. Bình thường là một thể thống nhất, rộng rãi, thông thoáng tự nhiên nhưng khi cần sự riêng tư thì sẽ là 2 phòng riêng biệt: khu ăn uống riêng tư của gia đình bên trong không ảnh hưởng gì đến không gian tiếp khách bên ngoài.

Thiết kế nội thất Luxury Apartment Căn hộ QL là ngôi nhà nhỏ nơi 3 thế hệ cùng chung sống, đã được thiết kế với các không gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi của từng thành viên trong gia đình giao thoa lẫn nhau, để mọi người dễ dàng tương tác hỗ trợ cho nhau, tạo thành một thể thống nhất gắn kết, nương tựa lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, đồng thời tạo ra hạnh phúc khi cùng chung sống trong ngôi nhà của mình.

Chăm chút tỉ mỉ đến từng giá trị bên trong, chọn lọc những điều tốt nhất về thẩm mỹ, vẻ đẹp và công năng, hành trình tìm kiếm không gian ấm áp kết nối yêu thương trong Căn hộ QL | Luxury Apartment đã kết nối những yêu thương của các thành viên trong gia đình đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của gia chủ.

Xem thêm: Đặc biệt trong thiết kế cầu thang Penthouse