Tư Vấn

Mỗi người sinh ra đều có một cá tính khác nhau, một sở thích khác nhau, một nhu cầu khác nhau và một đời sống khác nhau. Khi con người có nhu cầu hưởng thụ thì không gian đẹp là cái mà chúng ta thường hướng tới.

Dù căn hộ chung cư hay nhà phố, biệt thự, nhà ống,… thì tư vấn thiết kế luôn được ưu tiên hàng đầu bởi giá trị thẩm mỹ và sự tiện nghi. Nhà còn là nơi để gia đình bạn đoàn tụ, trò chuyện cùng nhau sau một ngày dài làm việc, học tập. Với mỗi không gian sống ấy, Khách hàng đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để lên ý tưởng và thực hiện. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng hiểu mình thực sự cần gì khi chưa từng trải qua.

Từ những cuộc trao đổi với những ý tưởng rời rạc, CiHUB góp nhặt, lắng nghe, tư vấn và triển khai một cách chuẩn xác nhất mong muốn của khách hàng, nỗ lực để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, thật chỉnh chu đi ra từ một bản vẽ. Để mỗi vị khách khi nhận nhà đều có thể nở nụ cười, để mỗi khi bước vào, mỗi gia chủ đều cảm thấy đây là nơi chốn mình muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Các dịch vụ tư vấn CiHUB gồm:

– Tư vấn đầu tư xây dựng

– Hội đồng chuyên gia tham vấn tuyển chọn ý tưởng/ phương án thiết kế

– Tư vấn tiện nghi vi khí hậu công trình

– Tư vấn mô phỏng năng lượng, tối ưu hóa thiết kế

– Tư vấn sử dụng vật liệu hoàn thiện

– Tư vấn thiết kế công trình

– Tư vấn giám sát thiết kế và thi công công trình

– Tư vấn giám sát đầu tư