Thẩm Tra

Không ít khách hàng từng chia sẻ với CiHUB – đã từng nhận một bản thiết kế hoàn chỉnh, song không được như ý. Có khi là một ngôi nhà đang dang dở phần thô, đôi khi là một bản vẽ đã thành hình… Có lẽ phải thừa nhận rằng, để hoàn thiện một công trình, sẽ khó có thể mong muốn làm xong mọi thứ mà không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Nhưng quan trọng hơn cả những vấn đề là cách đối diện của mỗi đơn vị với những sự cố đó.

Thẩm tra thiết kế là một trong những công việc vô cùng quan trọng quyết định đến việc chất lượng của công trình như thế nào, tuổi thọ ra sao và những điều bất hợp lý sẽ được giải quyết như thế nào.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm tra của CiHUB bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để có thể đem đến những công trình kiên cố về chất lượng và đẹp về thẩm mỹ.

Dịch vụ thẩm tra của CiHUB bao gồm:

• Kiểm tra sự hợp lý giữa cơ cấu kỹ thuật và các thiết kế cơ sở

• Đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn, quy định về xây dựng

• Đánh giá, Đảm bảo mức độ an toàn của công trình khi đưa vào xây dựng

• Đảm bảo sự an toàn trong các biện pháp thi công

• Kiểm tra chừng độ phù hợp trong việc chọn các dây chuyền xây dựng và áp dụng các thiết bị công nghệ vào công trình đòi hỏi phải dùng các biện pháp công nghệ

• Đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy.

CiHUB sẽ đồng hành cùng khách hàng để các công trình được hoàn thiện đúng thiết kế, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra, khắc phục những sai sót và tiết kiệm được các phí tổn phát sinh.