Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế thi công kiến trúc và nội thất nhà ở, biệt thự, villa, nhà vườn, nhà phố là mảnh đất màu mỡ giàu tính sáng tạo giống như việc tạc tượng trên một vùng đất trống.

Sự tài hoa của các kiến trúc sư và chuyên gia thi công, nội thất không dừng lại ở việc tạo ra bản vẽ hoàn hảo về kiến trúc và nội thất từ thẩm mỹ, công năng, phong thủy, việc bài trí nội thất thông minh tinh tế nâng tầm cho ngôi nhà.

Cao hơn nữa, công trình ấy còn nâng tầm cả không gian sống xung quanh nó và trở thành biểu tượng cho sự thanh lịch, tinh tế cho một phong cách thiết kế hay cho một khu vực.

Phong cách thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại CiHUB

CiHUB định hướng chuyên sâu phong cách Indochine. Phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Sự đơn giản, tinh tế những vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi ở cuộc sống hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Qua thời gian, phong cách Indochine ngày càng khẳng định được nét đẹp quyến rũ, bền bỉ và trường tồn.