Nhiều người nghĩ rằng thiết kế nội thất nhà ở rất đơn giản, chỉ là việc mua đồ đẹp và sắp xếp như thế nào cho ngay ngắn. Sự thật thì không đơn giản như vậy.

Làm thế nào để thiết kế một ngôi nhà lý tưởng cho ngôi nhà mới của bạn trong tương lai? Sẽ có nhiều ý tưởng thiết kế trong đầu bạn nhưng không phải ai cũng có thể hoàn toàn đưa ý tưởng của mình vào thực tế. Ngay cả khi vẽ sơ đồ thiết kế trong đầu cũng chẳng dễ dàng gì trong khi cần phải đảm bảo tính hợp lý và tính khả thi của bản vẽ?

Do đó, nếu bạn không phải là một kiến trúc sư, tốt nhất bạn nên chọn một nhà thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện một kế hoạch thiết kế nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà mới của bạn. 

Vậy thiết kế nội thất kiến trúc để làm gì? Tại sao hiện nay rất nhiều người lại sử dụng những dịch vụ này? 

Nếu như trước đây, mọi người chỉ cần ăn no mặc ấm thì đối với xã hội hiện nay, khi đời sống ngày càng tăng cao các nhu cầu thiết yếu trong không gian nội thất căn nhà ngày được chú trọng. Không chỉ là không gian để ở mà còn là nơi để kết nối mọi người, trải nghiệm những tiện ích mà ngôi nhà ấy đem lại.

Với CiHUB nói riêng, việc thiết kế kiến trúc nội thất một không gian sống nào đó cần chú ý đến các yếu tố như Tính tiện nghi (nhiệt, ánh sáng hay âm thanh); Quy định kích thước tốt nhất cho đồ nội thất và vật dụng; vật liệu cấu thành…để kiến tạo nên không gian tuyệt vời để ở, để trải nghiệm.

CiHUB định hướng chuyên sâu phong cách Indochine. Phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi ở cuộc sống hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Qua thời gian, phong cách Indochine ngày càng khẳng định được nét đẹp quyến rũ, bền bỉ và trường tồn.