TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với khát vọng nâng tầm văn hóa nhà Việt, CiHUB luôn ấp ủ những ý tưởng nuôi dưỡng hệ thống vừa hiện đại để tạo ra những không gian đơn giản chỉ là vật thể mà còn có những không gian có thẩm mỹ, có cảm xúc và truyền cảm hứng cho cả gia chủ cũng như bất cứ ai ghé thăm. Do đó, chúng tôi nhận trách nhiệm xã hội làm kim chỉ nam bởi vì chỉ khi tôi tạo ra sản phẩm có trách nhiệm thì mới lâu và được trân trọng.

Bảo tồn văn hóa và truyền tải hệ thống Việt Nam

Các nhà công trình, biệt thự, villa hay nhà vườn, dù định hướng phong cách truyền thống hay hiện đại vẫn là những công trình Việt và thể hiện tâm hồn và cá tính người Việt. Chuyên gia CiHUB cùng các nghệ nhân luôn đam mê truyền tải tinh thần Việt Nam và nâng cấp văn bản hóa Việt Nam qua các câu chuyện hay từ điển được lồng ghép khéo léo qua chất liệu, sắp xếp cảnh quan, bố cục hay các chi tiết trang trí, các tác phẩm nghệ thuật tinh tế.
Thông qua, một cách gián tiếp, chúng tôi góp phần xây dựng hệ thống truyền thông nghề nghiệp, thủ thuật bảo mật như bị mai một như sơn mài, làm gốm hay đúc đồng, gỗ và nâng tầm nó từ khái niệm vốn gắn với tính đơn giản là mộc mạc trở thành đại diện của văn hóa hưng phấn và tinh tế trong tân cảnh:
kiến trúc và nội dung thất bại cao cấp! Những nghệ nhân làm lành nhờ đó cũng có cơ hội để tỏa sáng, giới thiệu sản phẩm và công ty của mình cho giới tinh hoa Việt Nam, trở thành niềm tự hào không chỉ cho chủ nhà mà cả cộng đồng Việt Nam!

Môi trường thân thiện và vững chắc

Luôn kiểm tra, cập nhật các xu hướng và giải pháp thiết kế, thi công hàng đầu thế giới, chúng tôi đề cao tính trách nhiệm với môi trường và xã hội qua các tiết kiệm chỉ, thân thiện với thiên nhiên, tận dụng các trạng thái có sẵn, giảm thiểu môi trường rác thải cho mỗi công trình.

CiHUB cương quyết không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã hoặc các sản phẩm khai thác từ thiên nhiên vật liệu còn lại cho phép đồng thời báo cáo các trường hợp lệ cho cơ quan có thẩm quyền.

An toàn và sức khỏe

Với mạng lưới đội ngũ kỹ thuật viên và kiến trúc sư toàn thời gian cùng các nhà cung cấp vệ tinh, chúng tôi đề ra quy trình “7 hóa” cho nội bộ đồng thời yêu cầu nhà cung cấp cam kết các điều kiện làm việc an toàn tối thiểu theo quy định của pháp luật cho công nhân để không gián tiếp tiếp tay cho các hành động vi phạm an toàn lao động.
Việc ưu tiên sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tính minh bạch

CiHUB luôn minh bạch báo giá và các điều khoản để không phát sinh các chi phí ẩn cho khách hàng.
Biên độ chênh lệch chi phí được kiểm tra không quá 3% so với mức ban đầu của chủ đầu tư trừ trường hợp chủ đầu tư yêu cầu thay đổi thiết kế, vật liệu nằm ngoài ban đầu dự án.

Kiên quyết không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không xác định nguồn gốc xuất xứ.

Không tiếp tay cho các hoạt động sản xuất phi pháp là hoạt động nhất quán trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Những hành động nhỏ nhưng chúng tôi tin rằng sẽ có sức lan tỏa tích cực mạnh mẽ về một thế hệ kiến trúc sư và tổng thầu thi công mới luôn nỗ lực làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu, mang đến một không gian sạch về vật liệu và năng lượng, lành về lưu thông không khí, thông minh về phân khu chức năng, tốt cho cộng đồng và luôn bắt nhịp với xu thế toàn cầu!