DỊCH VỤ

Khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công, có lẽ câu hỏi lớn nhất Khách hàng đặt ra chính là: “Mình đang bỏ tiền ra cho điều gì? Quan trọng không phải bỏ ra bao nhiêu tiền, quan trọng là thứ mình bỏ ra liệu có mang lại cho bản thân sự hài lòng?”

Mỗi một đơn vị lại có một mục tiêu và mong muốn khác nhau về ngôn ngữ thiết kế cũng như chất lượng hoàn thiện. Với CiHUB, hay bất kì đơn vị thiết kế thi công nào khác, thứ bạn bỏ tiền ra mua không chỉ là một sản phẩm hoàn thiện cầm nắm được, mà còn cả sản phẩm của chất xám.

Là một đơn vị cung cấp chu trình khép kín về mảng nhà ở bao gồm từ nhà phố, căn hộ cao cấp, nhà vườn đến villa… CiHUB tự tin đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết.

Chúng tôi không tạo ra những ngôi nhà giống nhau, bởi mỗi khách hàng đều có một nét riêng biệt. Sản phẩm mà CiHUB tạo dựng nên là niềm tin, là hiện thực hóa không gian sống mơ ước cho nhiều gia chủ.

Dịch vụ CiHUB bao gồm:

  • Tư vấn kiến trúc
  • Giám sát
  • Thiết kế Kiến trúc, Nội thất

Đặc biệt, đội ngũ KTS của CiHUB liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp Quý khách hàng sở hữu những sản thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt, nâng tầm phong cách sống của khách hàng.

Tư vấn

Tư vấn là điều kiện đầu tiên quyết định đến thẩm mỹ, công năng và sự hài lòng của gia chủ sau này. CiHUB luôn khuyên khách hàng cẩn trọng, khó tính và kỹ càng để cho ra đời các công trình càng gần với mong đợi ngoài đời thực.

Thẩm tra

Thẩm tra thiết kế là một trong những công tác quan trọng trong tiến trình thực hiện dự án để đảm bảo chất lượng của đồ án thiết kế, khắc phục sai sót có thể có của tư vấn thiết kế, tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng mức độ tin cậy…

Thiết kế Kiến trúc, Nội thất

CiHUB đem đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của mình.