DỊCH VỤ

Kiến trúc là bài toán của không gian và trải nghiệm. Một công trình kiến trúc thành công khi nó hài hòa với môi trường xung quanh mà vẫn mang đậm bản sắc rất riêng – của chính mình. Ở công trình ấy, hiện lên tính thẩm mỹ, sự bền bỉ cùng thời gian, đầy tiện nghi thoải mái, linh hoạt mà vẫn an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi –  những kiến trúc sư CiHUB đã, đang và sẽ tiếp tục cùng khách hàng xây dựng các lên công trình như vậy.

Chúng tôi xây dựng CiHUB với mục tiêu kết nối nguồn lực, kiến trúc lấy con người làm trung tâm nhằm mang đến một thế giới tốt đẹp hơn. Tương lai là điều khó dự đoán nhưng chắc chắn rằng chúng tôi luôn ở đây, cùng với khách hàng của mình: ĐỒNG HÀNH và SÁNG TẠO.

CiHUB hoạt động trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cảnh quan và thiết kế đô thị. Các công trình kiến trúc có sự tham gia của CiHUB hiện diện khắp Việt Nam.

CiHUB giúp bạn giải quyết những thách thức phức tạp nhất, biến các ý tưởng  đầy thú vị của khách hàng thành  những công trình kiến trúc hiện thực. Chúng tôi cùng bạn kiến tạo những không gian bền vững, năng suất cao để mọi người tự do sống, học tập, làm việc và giải trí.

Rút ra những bài học kinh nghiệm từ trong quá khứ, không ngừng hướng tới tương lai, CiHUB theo đuổi sự đổi mới, tính nhân văn, sáng tạo không ngừng trong thiết kế. Với cách tiếp cận tập vấn đề trung và đưa ra giải pháp toàn diện, CiHUB cung cấp một loạt các dịch vụ từ đầu đến cuối, bao gồm:

  • Tư vấn
  • Giám sát
  • Thiết kế Kiến trúc, Nội thất

Tư vấn

Tư vấn là điều kiện đầu tiên quyết định đến thẩm mỹ, công năng và sự hài lòng của gia chủ sau này. CiHUB luôn khuyên khách hàng cẩn trọng, khó tính và kỹ càng để cho ra đời các công trình càng gần với mong đợi ngoài đời thực.

Thẩm tra

Thẩm tra thiết kế là một trong những công tác quan trọng trong tiến trình thực hiện dự án để đảm bảo chất lượng của đồ án thiết kế, khắc phục sai sót có thể có của tư vấn thiết kế, tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng mức độ tin cậy…

Thiết kế Kiến trúc, Nội thất

CiHUB đem đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của mình.