ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

THS. KTS. NGUYỄN HUY KHANH

“Nếu chúng ta là ROBOT chúng ta sẽ bị ROBOT tiêu diệt” – kiến trúc sư Nguyễn Huy Khanh đã có một câu nói rất ý nghĩa và truyền động lực cho thế hệ kiến trúc sư ngày nay trước những thách thức của thời đại công nghệ 4.0. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế kiến trúc các công trình lớn, KTS Nguyễn Huy Khanh có những công trình để đời về thiết kế đồng thời luôn truyền cảm hứng cho thế hệ kiến trúc sư trẻ để tạo nên một môi trường về thiết kế, kiến trúc, nội thất ngang tầm khu vực.

KTS Khanh đã tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình trọng điểm quốc gia như Nhà Quốc Hội, Cung triển lãm quy hoạch xây dựng Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

Với các dự án của CiHUB, KTS Khanh tham gia với vai trò tư vấn. Chính những đóng góp của anh đã thổi hồn cho các dự án nhà ở đẳng cấp cho khách hàng của CiHUB.

PGS.TS. KTS. VŨ HỒNG CƯƠNG

Tên tuổi của PGS, TS. KTS Vũ Hồng Cương có lẽ không ai trong giới kiến trúc sư lại không biết. Hiện tại ông là Trưởng khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp trường đaij học Kiến Trúc  Hà Nội đồng thời là chủ tịch công ty CP Inchigroup và Chủ tịch chi hội Kiến Trúc Nội thất.

Với kiến thức lý luận và nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn về kiến trúc nội thất công nghiệp và dân dụng. PGS.TS. Cương luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ mới, các giải pháp xanh và bền vững trong thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

“Cần khẳng định tính bản sắc trong Kiến Trúc Xanh” thông điệp này được TS, KTS Chương cùng với đội ngũ CiHUB áp dụng uyển chuyển trong các giải pháp về cảnh quan xanh và vật liệu bền vững cho ngôi nhà Việt.

KTS. LISA ĐẶNG

Nhiều năm sinh sống, học tập, định cư và làm việc ở phương Tây, KTS Lisa Đặng trở về Việt Nam với đam mê mang hơi thở đương đại và dấu ấn kiến trúc phương Tây nguyên bản vào các công trình Việt.

Các dự án nội ngoại thất cổ điển của KTS Lisa luôn là tâm huyết đầu tư về thời gian, kiến thức am tường và tiêu chuẩn phương Tây chuẩn mực. Dù là phong cách Tân cổ điển, phong cách kiến trúc Anh hay Đức cũng không làm khó được KTS Lisa mà càng trở thành mảnh đất để  KTS sáng tạo hết mình. Những công trình mang đậm dấu ấn Lisa Đặng phải kể đến penhouse Ciputra, Lâu đài Rạng Đông, Biệt Thự Rạng Đông…

THS. KTS. TRẦN THÀNH VŨ

KTS Trần Thành Vũ tốt nghiệp Cao học tại đại học kiến trúc và cảnh quan Bordeaux- Pháp, chuyên ngành tiện nghi môi trường và tiết kiệm năng lượng. KTS Vũ là tác giả của rất nhiều dự án thiết kế từ biệt thự, chung cư, trường học, bệnh viện trải dài cả ở Việt Nam và Pháp.

Việc tận dụng hướng gió, hướng nắng, phong thủy áp dụng để ra các giải pháp năng lượng bền vững hay thiết kế các biệt thự Eco, thân thiện với môi trường là thế mạnh của KTS Vũ. Không chỉ là xây mới, việc cải tạo và đem lại sức sống cho các không gian cũ thách thức rất nhiều chuyên gia đầu ngành về kết cấu, về giải pháp năng lượng, giải pháp vật liệu nhưng chính là nơi những nhân tài như KTS Vũ có thể biến những điều không thể thành có thể.