Chiều ngày 19/3/2021, lễ ra mắt chuyên gia của CiHUB – thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở cao cấp – đã được tổ chức tại Chung cư Sunrise Building IIIA (Long Biên, Hà Nội) với mục đích thành lập nên hội đồng tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cho các khách hàng của công ty. Tại sự kiện, các chuyên gia đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Tại sao cần một phong cách Việt Nam đương đại, có bản sắc?”. 

kien-viet-thong-cao-bao-chi-le-ra-mat-chuyen-gia-cihub
Các chuyên gia CiHUB trong buổi lễ ra mắt

Để có một ngôi nhà đúng theo yêu cầu và đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt đều diễn ra thoải mái cần có sự chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng từ ngay khi bắt đầu. Vai trò của nhà tư vấn thiết kế là vô cùng cần thiết để có thể tính toán và lên được bản thi công cho ngôi nhà.

Xã hội chuyên môn hóa cao độ, việc gia chủ cần giải pháp tổng thể nhất cho thiết kế nhà ở thì chuyên gia tư vấn chính là một đường tắt hoàn hảo cho gia chủ giúp họ có không gian sống mơ ước, đẳng cấp và vừa ý mà không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu. 

Nắm bắt được điều đó, CiHUB là đơn vị kết nối và cung cấp dịch vụ “tư vấn chuyên gia” cho các khách hàng cao cấp có nhu cầu làm mới hay kiến tạo không gian sinh sống của mình.

Đến với CiHUB, các thắc mắc về thiết kế sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực. Các dự án thiết kế của CiHUB được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế sáng tạo, đổi mới, không dập khuôn. Chất lượng và uy tín của chúng tôi đã dành được nhiều lời khen ngợi từ các trang báo lớn như Báo Đầu Tư, Kiến Việt, Tạp chí Kiến Trúc…

Sự kiện ngày 19/3/2021 tại Long Biên đánh dấu bước chuyển mình lớn của CiHUB trong “Xu hướng nhà ở cao cấp”. Đây là kết quả của những phấn đấu không ngừng đến từ các chuyên gia CiHUB nói riêng. Với mỗi chuyên gia, họ nhìn thấy khả năng và mong muốn cũng như cá tính của họ để đưa ra quyết định tư vấn phù hợp cho từng ngôi nhà…Tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia tại đây.

Giờ đây, trên con đường xây dựng, CiHUB ngày càng khẳng định vị trí của mình trong tư vấn thiết kế. Và ngày càng nỗ lực hơn nữa, để thực hiện hóa không gian sống cho khách hàng.