CAM KẾT

Được khách hàng trao gửi niềm tin để thiết kế không gian sinh sống đậm đặc, đầy cảm hứng và đậm giá trị thẩm mỹ, CiHUB cùng đội ngũ chuyên gia tận tâm cam kết không chỉ bằng lời nói mà qua những kết quả cụ thể :

Ý tưởng khả thi:

Quy trình tư vấn và phác thảo ý tưởng được bám sát với quá trình khảo sát thực địa, chia sẻ với gia chủ về mong muốn, nhu cầu, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trước khi phác thảo nên một không gian sống hoàn hảo. Lấy gia chủ làm trung tâm và chủ thể của công trình, chúng tôi từ đó tư vấn phòng cách thiết kế, sắp xếp nội thất và bố trí cảnh quan cho phù hợp mà vẫn đảm bảo tính nguyên bản của từng phong cách kiến trúc.
Chúng tôi cũng cân nhắc yếu tố địa lý, thổ cư và dân cư, giao thông xung quanh ngôi nhà của gia chủ từ đó hình dung lên một công trình hài hòa với môi trường xung quanh mà vẫn giữ được cái chất “tôi” của gia chủ không trộn lẫn vào đâu được.

Công năng trọn vẹn, phong thủy hài hòa:

 

Làm việc bằng tâm huyết của các kiến trúc sư, quản lý thi công và nghệ nhân chân chính, mỗi công trình nhà khi được hoàn thành luôn được chúng tôi cam kết các yếu tố:

(i) Công năng trọn vẹn, hợp lý.

(ii) Tínhthẩm mỹ tinh tế phù hợp với phong cách của gia chủ.

(iii) Yếu tố kinh tế, bền vững và thân thiện với môi trường.

(iv) Yếu tố phong thủy hài hòa tạo sự an tâm cho gia chủ về một nơi định cư hay đầu tư thịnh vượng, hạnh phúc ngập tràn.

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm:

Chúng tôi tâm niệm dự án chưa kết thúc khi bàn giao công trình mà việc duy trì dịch vụ sau bán hàng tận tâm mới là điều kiện đủ để xây dựng nên lòng tin và ưu thế chất lượng dịch vụ vượt trội do đội ngũ Cihub mang tới cho khách hàng. Từ đó chúng tôi tự tin trở thành những người bạn song hành với khách hàng, chứng kiến những dấu ấn thành công và vui vẻ của họ gắn liền với tổ ấm và viết tiếp câu chuyện đó bằng những công trình nối tiếp mà khách hàng sẵn sàng giới thiệu CiHUB cho bạn bè hoặc khi đầu tư những không gian nhà ở mới.