08
Nov

Có gì đặc biệt trong thiết kế cầu thang Penthouse nhà anh Đạt

Theo kiến trúc sư, thiết kế cầu thang là mẫu thiết kế tinh tế nhất trong trong căn hộ Penthouse. Đây được đánh giá là một bản biểu mất nhiều thời gian nhất khi bắt tay vào thực hiện.

Cầu thang nhà anh Đạt được Kiến trúc sư CiHUB hướng đến một thiết kế là một tác phẩm điêu khắc ấn tượng, làm nổi bật nội thất căn hộ của chủ nhà.

Điểm nhấn trong thiết kế cầu thang Penthouse nhà anh Đạt có hình uốn lượn như dải lụa, đường con mềm rất đẹp- nó đã làm mất đi sự thô cứng của 1 chiếc cầu thang sắt.

thi-cong-noi-that-penthouse
Thi công cầu thang Penthouse

Bên cạnh lõi khung của cầu thang sắt ,đặc biệt minh có gợi nét Indochine bằng các chi tiết vách tường và mặt trần thạch cao. Sự kết hợp của các đường cong tạo nên các hình thú vị mang thiên hướng á đông.

Vách cầu thang được tô điểm với vật liệu gạch thẻ có design hình thức của gạch. Vì thế cả mảng tường cầu thang nó góp phần tăng thêm vẻ đẹp của cầu thang.

Cầu thang là vị trí kết nối 2 tầng. Lựa chọn vị trí cầu thang đặt ở giữa và lệch về mép tường gần lối vào chính là rất hợp lý. Nó giải quyết lối đi lại thuận tiện và là không gian trang trí cho ngồi nhà.

thiet-ke-noi-that-penthouse-anh-datthiet-ke-noi-that-penthouse-anh-dat

Không chỉ đơn giản là cầu thang, thiết kế này còn làm lên vẻ đẹp rất độc đáo cho căn hộ Penthouse. Nhờ có những thiết kế bậc thang Penthouse đều tắp này, căn phòng trở nên mềm mại khi từng đường nét uốn cong vòng xoắn của kiến trúc lôi cuốn người nhìn với vẻ đẹp kì diệu.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Villa H | House