03
Aug

Ở NHÀ LÀ YÊU NƯỚC – CÙNG BẾP CiHUB ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

Để phòng chống Covid 19 , Hà Nội yêu cầu người dân thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị 17 – CT/UBND về việc giãn cách xã hội trên toàn thành phố.

CiHUB phát động chương trình: “Ở nhà là yêu nước – Cùng Bếp CiHUB đẩy lùi đại dịch”.

Với mục đích: Tăng cường sức khoẻ bản thân, nâng cao sức đề kháng cho gia đình, mang lại niềm vui cho gia đình – An toàn cho xã hội.

Mỗi nhân viên của CiHUB sẽ là đầu bếp tại gia đình nhỏ của mình. Hằng ngày các “đầu bếp” sẽ nấu hoặc phụ giúp người thân nấu những món mình cho là thơm ngon, bổ dưỡng, bày trí đẹp mắt và đưa lên nhóm chung của công ty. Mọi người sẽ cùng nhau chọn ra món mình yêu thích nhất.

Mâm cơm của gia đình CiHUB

Sau một tuần phát động: “Ở nhà là yêu nước – Cùng Bếp CiHUB đẩy lùi đại dịch” CiHUB đã nhận được rất nhiều mâm cơm đặc biệt. Hơn nữa ẩn sâu trong mỗi mâm cơm là một câu chuyện nho nhỏ ấm lòng mùa dịch.

Mâm cơm tràn đầy niềm yêu thương, ấm áp, sum vầy giữa mùa dịch. Với đủ các món ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin, và đặc biệt rất thơm ngon và đẹp mắt.

Có những món ăn man mác nỗi nhớ quê hương:

Món ăn quê hương

Có những món ngon không kém gì nhà hàng Vip cả:

Món ăn như nhà hàng

Đặc biệt có một mâm cơm nhìn đơn giản mà lại cay cay khoé mắt, chứa đựng tình cảm từ phương xa mà anh Kỹ thuật gửi lên nhóm với lời nhắn nhủ: “Cơm con gái thứ 2 ở quê nấu cho đứa út và vợ Anh, chứ Anh ở nhờ xưởng có về được nhà đâu mà nấu: “ Một mình Bố ở Hà Nội giãn cách cố gắng nhé! Con ở nhà nấu các món ngon chăm Mẹ và hôm nay có món Canh rau ngót giàu vitamin A + C, cung cấp chất xơ, giúp dễ tiêu hoá, đặc biệt là giúp người bị gãy tay như mẹ nhanh lành” Bố yên tâm nhé.

Không thể đếm nổi bao nhiêu bữa cơm cùng tình cảm của những đầu bếp CiHUB được gửi đến mỗi ngày. Mong đại dịch sớm qua đi, chúng ta sớm trở lại với công việc thường ngày. Cùng gặp nhau ở mỗi bữa cơm trưa văn phòng, cùng chia nhau những món ngon mỗi ngày cùng thưởng thức.

Mọi người hay cùng lan toả tinh thần chăm sóc sức khoẻ của CiHUB nhé!