CiHUB.vn là đơn vị thiết kế nội thất online uy tín tại Hà Nội
19
Aug

Thiết kế nội thất vào giai đoạn giãn cách, tại sao không?

Thiết kế nội thất nhà ở đang dần có sự thay đổi khi đại dịch xuất hiện. Trong giai đoạn dịch bệnh và tiến hành giãn cách, việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất liệu có đảm bảo được chất lượng hay không và xu hướng đang thay đổi như thế nào? CiHUB sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau.

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất trong giai đoạn giãn cách có nên hay không?

Vào giai đoạn giãn cách, hầu như toàn bộ công ty đều thay đổi hình thức làm việc online tại nhà. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ cũng sẽ tiến hành theo hình thức online. Một số lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế vào giai đoạn này có thể kể đến như: 

Có nhiều thời gian hơn khi thiết kế nội thất

Đây là lúc chủ đầu tư có nhiều thời gian để suy nghĩ về những yêu cầu cụ thể cho không gian nhà ở. Có điều kiện để tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín. Bạn cũng có thời gian để tập trung vào quá trình trao đổi, thiết kế ý tưởng, dự toán chi phí nhằm đảm bảo có một thiết kế hoàn hảo. Đồng thời, trong giai đoạn giãn cách, đội ngũ kiến trúc sư cũng có thể tối ưu hóa các biện pháp thi công, quản lý rủi ro trong quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí

Trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí so với bình thường. Bởi trong giai đoạn này, đa số các công ty thiết kế sẽ giảm giá các gói thiết kế nội thất nhằm hỗ trợ khách hàng. Các đơn vị phân phối vật tư, thiết bị nội thất cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong mùa dịch.

Thuê thiết kế nội thất mùa dịch giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thuê thiết kế nội thất mùa dịch giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đảm bảo an toàn

Việc tiếp xúc trong và sau khi vừa kết thúc giãn cách cũng vẫn còn đáng lo ngại vì dịch có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất online cũng ngăn chặn việc tiếp xúc xã hội. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin một cách chi tiết thông qua ứng dụng trực tuyến với công ty thiết kế tại bất cứ đâu. Tất cả đều có quy trình cụ thể và rõ ràng nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ online.

Xu hướng thiết kế nội thất sau đại dịch

Phong cách thiết kế không gian nhà ở cũng đang dần có xu hướng thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại. Không gian nhà ở không chỉ mang đến một nơi sống đầy thoải mái, thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. Một số xu hướng nổi trội hiện nay như:

Không gian làm việc tại nhà

Không gian rộng,đẹp đã từng là xu hướng thịnh hành, nhưng khi các gia đình làm việc và học tập tại nhà trong năm qua, nhu cầu về không gian riêng tư lại trở nên quan trọng hơn. Cần bố trí thêm một khu vực phục vụ cho quá trình học tập và làm việc online

Xu hướng thiết kế nội thất cũng có nhiều thay đổi sau đại dịch

Xu hướng thiết kế nội thất cũng có nhiều thay đổi sau đại dịch

Sử dụng vật liệu kháng khuẩn

Trong giai đoạn dịch bệnh, việc vệ sinh và khử trùng nhà cửa là rất quan trọng. Điều này sẽ mang đến nhiều thay đổi trong cách sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Thay vì ngày nào cũng phải dọn dẹp khử trùng; việc sử dụng hệ thống máy lọc không khí, theo dõi chất lượng không khí; hệ thống lọc nước trong thiết kế nội thất sẽ hỗ trợ tối đa.

Ngoài ra, về vật liệu kháng khuẩn cho sàn và bề mặt; cũng như công nghệ tự động làm sạch được tích hợp bên trong đồ nội thất; chẳng hạn như bên trong tủ quần áo và tủ bếp; các tấm thảm có thể dễ dàng giặt sạch. Đèn cực tím được tích hợp tại nhà để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.

Sử dụng nội thất thông minh

Nhà thông minh và điều khiển bằng giọng nói đã và đang trở thành xu hướng được đón nhận nhiều. Với nội thất thông minh, bạn có thể dễ dàng kiểm soát; sử dụng thông qua giọng nói hoặc một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, đối với những người sống một mình; nó có thể là một giải pháp thực sự hữu ích trong trường hợp khẩn cấp và cần giúp đỡ.

Không gian xanh

Sau một thời gian dài làm việc tại nhà; tất cả mọi người đều muốn có một khu vườn nhỏ; hoặc ít nhất là một góc xanh để dành thời gian thư giãn. Thiết kế nội thất sẽ khéo léo kết hợp vật liệu tự nhiên; cùng với những thiết kế để bố trí cây xanh trong nhà. Vườn thẳng đứng và vườn trong nhà sẽ có sự bùng nổ; đây cũng là một cách đã được chứng minh để giảm căng thẳng; cải thiện chất lượng không khí trong nhà của chúng ta. 

CiHUB.vn là đơn vị thiết kế nội thất online uy tín tại Hà Nội

CiHUB.vn là đơn vị thiết kế nội thất online uy tín tại Hà Nội

Việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất tại nhà sẽ là lựa chọn sáng suốt; đúng đắn dành cho bạn vào giai đoạn giãn cách xã hội với nhiều lợi ích. CiHUB luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tư vấn và thiết kế thi công. Tất cả các thủ tục hồ sơ cũng như quy trình thiết kế sẽ được thực hiện theo một quy trình rõ ràng cụ thể. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tại:

 CiHUB.vn

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:+84918048866

Fanpage:http://www.facebook.com/CiHUBthietkevathicongnhao