thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy

CHỦ TỊCH QUÝ | TÒA NHÀ PACIFIC PALACE

Chủ đầu tư: Chủ tịch Quý

Diện tích: 430 m2

Hạng mục: Thiết kế nội thất

Năm thực hiện: 2019

Địa điểm: tòa nhà Pacific Palace, số 33 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, HN

KTS thực hiện:

Giữa không gian di sản là khu phố Pháp của quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Pacific Palace như một điểm nhấn thanh lịch với tầm nhìn thoáng đạt ra Công viên Thống Nhất, Ga Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm, cầu Chương Dương…Vị trí trái tim của khu căn hộ đã tạo nên cảm hứng cho khách hàng của CiHUB về một nơi an cư sang trọng, thanh lịch, thư thái.

Lấy cảm hứng từ phong cách tối giản hiện đại phù hợp với mong muốn của chủ nhà, CiHUB chủ ý dùng các tông màu pastel trung tính như nâu nhạt, xám nhạt, be kết hợp với chất liệu cao cấp nhập khẩu để nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp của căn hộ mà không cần trang trí cầu kỳ.

– Với mong muốn gia đình có những giây phút sum vầy vui vẻ, phòng khách được ưu ái giành không gian lớn với nhiều ghế sofa lớn và nhỏ để đại gia đình có thể cùng nghe nhạc, nghe đàn, xem phim và nói chuyện hàn huyên. Khung cửa gỗ xếp “rất Pháp” mở ra ban công bao trọn vẹn tầm nhìn một góc Hà Nội. Ngay từ phòng khách, chủ nhà có thể mở cửa xếp ra để tận hưởng nắng sớm mai hay ngay bình minh và thư thái ngắm nhìn nhịp sống thủ đô rộn ràng mỗi ngày. Sự tinh tế còn thể hiện trong gia đình có rất nhiều góc thư giãn phù hợp với tính cách của từng thành viên: như góc ghế nằm massage, góc xem phim, chơi đàn, góc uống trà, café, góc đọc sách nghe nhạc.

– Cột tròn ốp đá cẩm thạch trắng cao cấp giữa nhà được sắp xếp như một vách ngăn mềm chia không gian phòng khách với khu uống trà, đồng thời cũng tạo điểm nhấn phong thủy sự điểm tựa vững chãi cho gia đình. 

– Việc đầu tư cho gia đình và tính cách hướng nội của chủ nhà được thể hiện rõ ràng trong căn bếp, nơi có cả bếp Á và bếp mở khuyến khích sự giao lưu giữa các thành viên và trân trọng những bữa cơm có đủ các thành viên.

– Không gian các phòng ngủ cũng hạn chế tối đa các chi tiết trang trí, chỉ tập trung vào nội thất với số lượng vừa đủ nhu cầu nhưng đẳng cấp, chất liệu thân thiện với môi trường và người sử dụng, cố gắng lấy nhiều nắng và gió thiên nhiên nhất để ai trong gia đình cũng coi nhà là nơi an nhiên để trở về sau những thời gian làm việc căng thẳng.

“Less for more” – ít được nhiều, chất lượng vượt trội hơn số lượng, chúng tôi tin rằng gia chủ đã đón đầu xu hướng sống xanh, sống chất lượng, bảo tồn những di sản văn hóa gia đình tốt đẹp bắt nhịp với lối sống hiện đại. CiHUB tự hào cùng song hành với chủ nhà trong hành trình đó!

thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy
thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy
thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy
thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy
thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy
thiet-ke-thi-cong-toa-nha-anh-quy

Share: