lisa

LISA | PENTHOUSE

Chủ đầu tư: chị Lisa

Diện tích: 250 m2

Hạng mục: Thiết kế và thi công

Năm thực hiện: 2019-2020

Địa điểm: Khu đô thị Ciputra

KTS thực hiện:

Công trình là một căn penthouse thuộc hạng đẹp nhất trong tổ hợp khu đô thị Ciputra – nơi sinh sống của giới tinh hoa và tài phiệt Việt Nam. Căn hộ này có thang máy đi riêng dẫn thẳng từ tầng hầm lên thẳng nhà mà không phải chia sẻ với bất cứ một gia chủ nào khác. Do đó tình riêng tư và đặc quyền được đề cao tuyệt đối.

Là một người đam mê phong cách Tân cổ điển Châu Âu và có nhiều năm sinh sống và làm việc tại các nước phương Tây, khách hàng của CiHUB – chị Lisa đặt ra yêu cầu khắt khe về việc truyền tải đúng tinh thần nội thất Tân cổ điển chuẩn mực và các tiêu chuẩn thi công, chất lượng và bảo hành chuẩn Châu Âu. Ngân sách không phải là vấn đề ưu tiên, thay vào đó, gia chủ đặt ra một bài toán khó hơn nhiều trong đó bao gồm:

Dùng tất cả các loại vật liệu cao cấp và tinh xảo nhất theo phong cách nội thất Tân cổ điển thể hiện nổi bật cá tính rất riêng biệt của chủ nhà thông qua việc toàn bộ đồ nội thất là hàng may đo nhưng đến từ các Thương hiệu xa xỉ như thảm Versace, ghế Hermes…Không đụng hàng, độc quyền.

Đội ngũ CiHUB cùng chuyên gia đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, thời gian phác thảo lên sơ đồ nội thất, trình bày và thuyết phục chủ nhà đồng thời qua rất nhiều lần tinh chỉnh thiết kế để tạo nên căn hộ Penhouse đẳng cấp chuẩn Tân cổ điển, duy nhất và chỉ dành riêng cho gia chủ. Đây không phải là sản phẩm giành cho số đông nhưng nhờ đó, CiHUB đã chạm đến điểm hài lòng của gia chủ nhờ chất phiêu trong từng chi tiết nhỏ của căn hộ.

thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa
thiet ke penthouse chi lisa

Share: