18
Feb

Khai xuân mới – mừng thắng lợi

Chúng ta đang bước vào năm 2021 với sự hào hứng và nhiều khát vọng. Trải qua một cái Tết Nguyên đán đặc biệt với tất cả mọi người, chúng ta đã chính thức bắt đầu lại công việc cho năm mới

Năm 2020 vừa qua, trong bối cảnh tình hình kinh tế của cả nước đều bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Song, nhờ vào sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng với những nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công nhân viên. CiHUB.vn đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển công ty. Chúng ta đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác.

Nhiều dự án đã được khởi công và hoàn thành trong năm 2020

Trong năm 2020, rất nhiều công trình, dự án, biệt thự nhà phố đã được thực hiện bởi đội ngũ CiHUB. Mang đến cho khách hàng những không gian tuyệt vời nhất. Từ đó nâng cao được vị thế của công ty trên thị trường. Nhìn lại kết quả đã đạt được trong năm 2020 vừa qua, chúng ta hoàn toàn vững tin vào một năm 2021 đầy thắng lợi.

Công trình nhà anh Hoàng do đội ngũ CiHUB thực hiện

Hy vọng trong năm 2021, đội ngũ CiHUB sẽ luôn nỗ lực, cùng nhau cố gắng hơn nữa để mang đến nhiều công trình chất lượng, tạo dựng được thương hiệu riêng cho công ty.

Chúc mừng năm mới – An khang thịnh vượng